05
Ap
อยากสบายต้องintex
05.04.2017 17:29

 

คนรอบข้างหัวเราะครืนใหญ่อีกระลอก ส่วนเสี่ยวเอ้อร์จื่อซึ่งพาเขามา ที่นึ่เผ่นหนีไปทั้งแต่ที่นอนเป่าลม fridayเมื่อ'ไรก็สุดรู้

เกาเทียนเลียงหัวหมุนคว้างระลอกหนึ่ง เพิ่งรู้ว่าตัวเองตกหลุมพราง ก็ไม่มืแถ่ใจเดินหมากกระดานสุดท้าย

พรืบตาเดียวเขาก็ดิดหนี้ถึงหนึ่งพันห้าร้อยตำลึง ซํ้าร้ายยังถูกบังคับให้ ท่าสัญญาหนี้

เรื่องราวต่อจากนั่นคือการทวงหนี้ ท่านลู่พาคนมาอาละวาดพังร้าน

เหล่าเกา ไม่ว่าเหล่าเกาจะอ้อนวอนอย่างไรก็ไร้ประโยชน์

ครั้นบีบจนถึงที่สุด ท่านลู่นั่งไขว่ห้างกระดิกเท้า คาบไม้จิ้มฟันในปาก 'ในเมื่อคืนเงินไม่ได้ก็ช่างเถอะ ข้าเป็นคนใจดีอยู่เหมือนกัน จะยอม

เสียเปรียบเจ้ากักครั้ง เหลอทางรอดให้เจ้าได้เดิน รสชาติเนื้อแพะร้านเจ้า ยังพอมืดีอยู่หลายส่วน หากเจ้ามอบสูตรกับการปรุงมาก็จะถือเป็นการชดใช้หนี้ หมื่งพันห้าร้อยตำลึงนี้'

เหล่าเกาแจ่มแจ้งในบัดดลที่นอนเป่าลม โฮมโปร เพิ่งจะรู้ว่าเป็นหอบุปผาเมามายที่ใข้อุบาย สกปรกให้ร้ายบุตรชายตน ด้วยพักก่อนหอบุปผาเมามายถูกใจสูตรปรุงเนื้อแพะ ของเขา คิดอยากครอบครองเป็นของตัวเองผู้เดียวเพื่อใช้เป็นอาหารขูโรง ประจ่าร้าน จึงส่งคนมาเจรจาหลายครั้งแต่ถูกปฎิเสรอย่างไม่ไยดี

หลังจากชย่าอวี้จบฟังจบก็ครุ่นคืดอยู่ครู่ใหญ่ ''ท่านลู่...ข้าเคยได้ยินขี่อนี้ เขาท่างานให้กับบ่อนรุ่งเรีองนาน ขอบใช้วธ ตั้าช้าพอดู บ่อนพนันนี้กับหอบุปผาเมามายหรีอ เรื่องไม่ง่ายเลย เพราะ ทั้งลองแห่งนี้มืฉีอ๋องเป็นเจ้าของอยู่เบื้องหลัง คนผู้นี้ไม่เหมือนช้าที่อยู่เฉย ๆ ลอยไปลอยมา เขารับผิดขอบงานในราชสำนัก ได้รับความสำคัญอย่างมาก ขุนนางที่ประจบสอพลอเขาก็มืไม่น้อย เจ้าเป็นเพืยงชาวบ้านธรรมดาคนหนึ่ง อ้กทั้งเป็นการชัดแย้งกันในบ่อนพนัน หากท่าให้เป็นเรื่องใหญ่ขนมามืแต่ตาย สถานเดียว"

เหล่าเกาเอ่ยด้วยสีหน้าท้อแท้ลิ้นหวัง ที่นอนเป่าลม intex"ต้องยอมรับชะตากรรมไปเช่นนี้หรือ"

ภรรยากับบุดรลาวเขาเรื่มร้องโหยหวนขนมาอก

 

ซย่าอวี๋จนได้ยินเสียงร้องปานสุกรถูกเชือดก็อดอุดหูมิได้ เขาลุกพรวด ขึ้นแล้วพูดอย่างมืนํ้าโห

''จะร้องไห้ทำไม! ข้ายังด้องชื้อเนื้อแพะไปให้ภรรยาข้านะ! เจ้าไปตั้งไฟ ตุ๋นเนื้อแพะให้เปีอยลักนิด เอาเอ็นกับเนื้อติดกระดูกอย่างละห้าชั่ง อ็ก ประเดี๋ยวข้าจะส่งคนมารับ!"

จากนั้นเขาก็หมุนกายเดินจากไป

เหส่าเกาตั้งสติได้ก็ตบไหล่บุตรลาวทีหนึ่ง เอ่ยด้วยสิหน้ายิ้มย่องผ่องใส

’จะร้องไห้ทำไม! ที่นอนเป่าลม ลาซาด้าไม'ได้ยินจวิ้นอ่องพูดหรอว่าอ็กประเดี๋ยวจะมาเอา เนื้อแพะ ยังไมร๊บไปตั้งไฟอ็ก พวกเราค่อยๆ ตุ๋นเนื้อแพะไปรอไป"

 

Comments


Datenschutzerklärung
Free website powered by Beep.com
 
The responsible person for the content of this web site is solely
the webmaster of this website, approachable via this form!